0903690929

Đầu tư bất động sản Bảo Lộc cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Bất động sản Lộc An nhiều điểm cộng cho nhà đầu tư

Xu hướng luôn là mục tiêu để phát triển và xác định được lối đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, tất cả các nhà đầu tư đang hướng về phía Tây Nguyên, trong đó nổi bật nhất chính là khu vực thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Đây là một trong những cơ hội đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng.

Thời gian và không gian chính là 2 lý do giúp ngành bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ. Việc cập nhật những thay đổi từ phía thị trường cũng như nhu cầu lựa chọn không gian sống, trải nghiệm của khách hàng. Đây là 2 yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư chuyên nghiệp thành công. Với những tiềm năng tuyệt vời từ khí hậu, vị trí, cơ sở hạ tầng và những đổi mới tích cực, bất động sản Bảo Lộc đang định hướng cho các nhà đầu tư một sự bùng nổ đầy khởi sắc.

Bất động sản Bảo Lộc trước và sau dịch COVID-19

Trong 2 năm dịch kéo dài, bất kỳ lĩnh vực nào cũng dần rơi vào trạng thái chao đảo, trong đó ngành du lịch dường như bị ngưng hoạt động hoàn toàn. Vì thế sau đại dịch, tất cả dường như được phục hồi và bắt đầu có những tín hiệu đáng mừng.

Khi ngành du lịch phát triển thì bất động sản cũng từ đó có dấu hiệu đi lên. Cụ thể theo như đánh giá của các chuyên gia thì giai đoạn 2021 và 2022 là giai đoạn bất động sản đang tăng trưởng khá tốt và vững mạnh. Đến cuối năm 2022 và 2023 chắc chắn bất động sản sẽ có nhiều bứt phá.

Khu vực Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại đang có sự phát triển cả về du lịch lẫn bất động sản. Bởi vốn dĩ lượng khách du lịch lựa chọn nơi đây làm chốn nghỉ ngơi, thư giãn thì sẽ kéo theo các dịch vụ, thương mại được đẩy mạnh hơn. Các nhà đầu tư lớn cũng như tìm được nguồn nước mát sau thời gian khô héo vì dịch.

10 điểm nổi bật khiến bất động sản Bảo Lộc đáng để đầu tư | Vietstock

Những lợi thế khiến bất động sản Bảo Lộc thu hút

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì các khu vực có nhiều tiềm năng sẽ được săn đón đầu tiên. Nhận thấy xu hướng của khách du lịch hiện nay đều là “bỏ phố về vườn” vì vậy những dự án căn hộ trải nghiệm, nghỉ dưỡng đang rất được đầu tư.

Bảo Lộc nằm trong tầm ngắm của các “ông lớn” bởi vì sở hữu rất nhiều điểm thuận lợi. Điển hình như sau:

Nguồn khí hậu tự nhiên mát mẻ

Rời xa khói bụi thành phố, tìm đến một chốn bình yên thân thuộc đang là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch. Với việc sở hữu một nguồn khí hậu mát mẻ quanh năm cùng cảnh quan độc đáo nên đây được xem là ưu thế rất lớn của thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Lâm Đồng định hướng sẽ đưa Bảo Lộc trở thành đô thị trọng điểm Nam Tây Nguyên. Đây sẽ là nền tảng giúp cho thành phố này phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội, hạ tầng, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Mức giá đất khá “mềm”

Thị trường bất động sản Bảo Lộc mặc dù đang rất sốt nhưng giá đất lại đang khá “mềm”. Bởi vốn dĩ đây là vùng đất chưa được khai hoang, vẫn đang giữ nét hoang sơ, tự nhiên. Thêm vào đó các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này chưa nhiều và chưa thực sự nằm trong phân khúc cao cấp. Vì lẽ đó cho nên đây sẽ là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa tốt.

Theo như thống kê  lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng qua từng năm, số lượng khách tăng đều từ 6,5 – 7%. Vì thế ngành du lịch sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hơn nữa. Theo đó thì bất động sản chính là cầu nối giúp ngành du lịch nâng lên tầm cao mới. Vì vậy, nếu như đầu tư ở thời điểm này thì chắc chắn bất động sản Bảo Lộc sẽ có cơ hội tăng trưởng vô cùng nhanh.

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp

 Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện

Hệ thống hạ tầng tại Bảo Lộc được coi là yếu tố then chốt để thúc đẩy bất động sản Bảo Lộc tiếp cận gần hơn với nhiều chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp lớn cận kề khu vực. Bảo Lộc đang triển khai rất nhiều tuyến đường trọng điểm. Trong đó cần phải kể đến đó là tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, sau đó sẽ liên kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Liên Khương – Prenn. Như vậy việc kết nối di chuyển của du khách sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Với lợi thế lớn về giao thông cũng như kinh tế, hiện tại khu vực Bảo Lộc đang thực sự thu hút khá lớn với khách du lịch. Bảo Lộc sẽ là nơi được du khách lựa chọn khá nhiều sau Đà Lạt.

Nhiều du khách đang lựa chọn Bảo Lộc đang là “second home” tách biệt thành phố. Nơi đây sẽ giúp tất cả mọi người thư giãn hơn, xua tan đi sự mệt mỏi, gò bó với công việc hàng ngày đầy áp lực.

Có thể khẳng định lại một lần nữa, việc đầu tư bất động sản Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư có thể thu về nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Sức hấp dẫn từ không gian nghỉ dưỡng chính là điều kiện giúp các dự án bất động sản tại đây được nâng tầm.

Chat Zalo