Vinova Land hoạt động chuyên ngành bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Siêu Thị Dự Án Vinova Land chuyên cung cấp  các dịch vụ chuyển nhượng nhà phố, căn hộ và mua bán BĐS trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được huấn luyện một cách chuyên nghiệp.

Gắn liền với quá trình phát triển của Vinova Land là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản 

Vinova Land hoạt động chuyên ngành bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

 • Siêu Thị Dự Án Vinova Land chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhượng nhà phố, căn hộ và mua bán BĐS trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Gắn liền với quá trình phát triển của Vinova Land là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như:
  Vinova Land có thương hiệu liên kết từ nhiều Sàn bất động sản (BĐS) và các tập đoàn hàng đầu trong khu vực . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ môi giới chuyên nghiệp nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác thuê và cho thuê lại, chuyễn nhượng nhà phố, chuyên gia tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản..
 • Vinova Land với chuỗi thành viên và hệ thống sàn giao dịch F1 chuyên nghiệp.
 • Vinova Land hình thành và phát triển có nhiều khách hàng thân thiết giao dịch BĐS; Liên kết cùng các Chủ đầu tư Top 10 UyTín trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Vinova Land cùng các công ty hàng đầu BĐS tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản.
 • Vinova Land cùng hợp tác cùng các công ty thành viên, hoạt động trong lĩnh vực:

Phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp;
Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS;
Tư vấn truyền thông và Marketing
Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền, Mentor chuyên gia BĐS;
Tổng thầu vật liệu hoàn thiện; Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản

 • Đây là bước đi mới của Vinova Land nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các tập đoàn đa ngành trên thế giới. Chúng tôi mong muốn các các startup, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận:

– Nguồn vốn đầu tư

– Được hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường

– Được tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

 • Vinova Land đã cùng chung tay cùng với các tập đoàn BĐS lớn tại Vietnam, đang và tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện: Xây nhà tình thương; xây trường học; bảo trợ trẻ em nghèo đến trường; học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; hỗ trợ người dân khắc phục và ổn định đời sống sau thiên tai và sắp tới là tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo;… Cùng chung tay hành động vì nhân ái.
 • Hãy để Vinova Land chúng tôi luôn là người đồng hành cùng bạn và chúng tôi mong muốn được tận tình chăm sóc, tư vấn & hỗ trợ hết mình vì quý khách hàng của chúng tôi. Với phương châm: “Chúng tôi luôn sẵn sàn đem những lợi ích nhất và hiệu quả nhất đến cho quý khách và cũng luôn giữ được niềm tin yêu từ khách hàng trong lĩnh vực đầu tư BĐS” 
 • Vui lòng gọi Hotline 24/7: 0903.690.929 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn đầu tư BĐS cho quý khách hàng được tốt nhất 
 • Địa chỉ liên hệ: 11/1 Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03, TPHCM
 • EMAIL: VinovaLands@gmail.com
 • WEBSITE: www.VinovaLand.com
 • www.Muaban.VinovaLand.com