0903690929

Venezia Beach phong cách HomeResort: Di sản truyền đời của giới thành đạt

Venezia Beach phong cách HomeResort: Di sản truyền đời của giới thành đạt

Không chỉ thuần về nghỉ dưỡng du lịch hay khai thác bài toán cho thuê hiệu quả, HomeResort với quyền sở hữu lâu dài đang là lựa chọn tối ưu của giới thành đạt vì có giá trị tích lũy cao, di sản truyền nhiều thế hệ.

Bất động sản “truyền đời” lên ngôi

Tầng lớp thượng lưu Việt Nam đang gia tăng ấn tượng. Nghiên cứu của hãng tư vấn Knight Frank dự báo lượng người siêu giàu (những người sở hữu từ 30 triệu USD trở lên) sẽ tăng khoảng 26%/năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2026 để đạt mức1.551 người. Bên cạnh đó, lượng triệu phú đến năm 2026 dự kiến cũng lên tới 114.807 người. Cũng theo Theo Knight Frank, loại tài sản phổ biến nhất – chiếm tới hơn 1/3 giá trị tổng tài sản của nhóm siêu giàu ở Việt Nam – chính là bất động sản.

Theo Batdongsan.com.vn công bố hồi đầu năm, có đến hơn 92% người Việt được khảo sát có dự định mua nhà. Trong khi các thị trường khác như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore… chỉ dừng lại ở mức 70%. Theo bà Mohapatra, Giám đốc nội dung Tập đoàn PropertyGuru, người Việt mua bất động sản chủ yếu làm nhà ở và để dành cho con cái, trong khi người Thái Lan mua để dưỡng già, còn các nước khác người dân thường mua đầu tư.

Theo quan sát, giới thành đạt với tư duy quản lý đầu tư nhạy bén, vốn mạnh luôn tìm đến BĐS biển vì có ưu điểm là kênh tài sản tích hợp nghỉ dưỡng – hưởng thụ – cho thuê – gia tăng giá trị tài sản. Tuy nhiên vì chịu ảnh hưởng chung từ tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, những sản phẩm BĐS biển có quyền sở hữu lâu dài luôn chiếm ưu thế trong giỏ hàng của tầng lớp này. Vì vậy, nhu cầu sở hữu tài sản BĐS biển pháp lý lâu dài cũng gia tăng mạnh tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng của người thành đạt và giới thượng lưu Việt. Trong đó, Vũng Tàu và Bình Thuận là hai thị trường chiếm nhiều lợi thế của xu hướng này vì liền kề TP.HCM – nơi tập trung nhiều người giàu nhất cả nước.

Di sản an tâm, hiệu quả cho thế hệ tương lai

Du lịch đã chính thức phục hồi trở lại khi Việt Nam lọt top 3 quốc gia đứng đầu tốc độ tăng trưởng du lịch của thế giới, kéo theo sự sôi động và hấp dẫn của thị trường BĐS biển. Tiềm năng là vậy, song hiện đa số các dự án BĐS mặt tiền biển giới hạn thời gian sở hữu. Do đó, đặc tính sở hữu lâu dài tương tự như một đơn vị ở của Venezia Beach nhanh chóng giúp đô thị biển này tạo ưu thế rất lớn trên thị trường.

Venezia Beach phong cách HomeResort: Di sản truyền đời của giới thành đạt - Ảnh 1.BĐS biển lâu dài có giá trị và tỷ lệ tăng giá luôn vượt trội

Chủ nhân của Venezia Beach sẽ toàn quyền sở hữu, định đoạt tài sản và là tài sản truyền đời lâu dài cho các thế hệ sau. Theo một khảo sát của reatimes, xét cùng phân khúc, thị trường, loại tài sản sở hữu lâu dài luôn được định giá cao hơn tài sản có thời hạn và miễn nhiễm với mọi biến động thị trường. Nhờ đó, giá trị của đô thị biển sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng vượt trội và là tài sản đầu tư có tiềm năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Venezia Beach phong cách HomeResort: Di sản truyền đời của giới thành đạt - Ảnh 2.

Là di sản truyền đời cho thế hệ tương lai, Venezia Beach có nhiều ưu thế lớn thu hút giới thành đạt.

Không chỉ là nguồn cung BĐS mặt tiền biển ít ỏi được sở hữu lâu dài, Venezia Beach còn là dự án đô thị biển “all-in-one” 5 sao ít ỏi trong khu vực. Theo đó, dự án nằm ngay trung tâm kết nối giữa Bình Châu – Hồ Tràm (Xuyên Mộc – BRVT) và Hàm Tân (Bình Thuận). Hiện nay, toàn khu vực Bình Châu Hồ Tràm dài khoảng 32 km nhưng ghi nhận chỉ 3 khách sạn 5 sao hoạt động, trong khi huyện Hàm Tân dài hơn 22km theo đường bờ biển chưa có resort 4-5 sao và rất khan hiếm phòng lưu trú.

Theo thống kê năm 2019, BRVT đón khoảng gần 16 triệu lượt du khách trong khi Bình Thuận đón 6,4 triệu lượt. Nằm ở giao điểm hai trung tâm du lịch lớn nhất phía Nam, Venezia Beach được tiếp cận lên tới hơn 22 triệu lượt du khách và tăng thêm mỗi năm nhờ sự phát triển của nền du lịch. Với hiện trạng nguồn cung 5 sao và những tổ hợp ở – du lịch – nghỉ dưỡng theo mô hình “all-in-one” lớn như Venezia Beach hoàn toàn vắng bóng, nơi đây sẽ trở thành “hub” du lịch đón đầu du khách trên tuyến đường Bình Châu kéo dài tới Hàm Tân. Cung thấp – cầu cao là cơ sở giúp công suất khai thác lưu trú cho thuê tại dự án luôn ở mức cao, tạo bài toán dòng tiền hấp dẫn cho khách hàng khi không có nhu cầu ở/ nghỉ dưỡng.

Venezia Beach phong cách HomeResort: Di sản truyền đời của giới thành đạt - Ảnh 3.NSND Lê Khanh đánh giá cao mô hình HomeResort với quyền sở hữu lâu dài.

Tài sản tại Venezia Beach còn là khoản đầu tư an tâm, nâng tầm vị thế của chủ sở hữu khi nằm hệ sinh thái đa tiện ích đẳng cấp, được chia làm 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế với hàng trăm tiện ích thành phần chạm mọi nhu cầu: vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm – nghỉ dưỡng – trải nghiệm – thể thao biển – hội nghị – du thuyền. Được sử dụng dịch vụ tuyệt hảo bơi sự tham gia quản lí và vận hành của 2 đơn vị hàng đầu quốc tế là Marriott International và và Best Western. Ngoài ra, đây cũng là dự án tiên phong bắt tay cùng Crystal Bay – đơn vị khai thác lữ hành để chủ động đón khách du lịch quốc tế, giúp tối ưu bài toán khai thác cho thuê.

Theo Nhịp sống kinh tế

 

Chat Zalo